KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ KHUNG SẮT BẢO VỆ CỬA SỔ ĐẸP HIỆN NAY #24

Anh chị kính mến!

Theo xu hướng xưa và nay sử dụng các mẫu cửa sổ đẹp để trang trí cho ngôi nhà biệt thự ngày càng càng được duy trì và phổ biến, Không chỉ cửa sổ đẹp có chức năng giúp cho nhà thêm xinh xắn mà nó còn là một bộ máy điều hòa giúp cung cấp khí oxy từ bên ngoài vào, giúp căn nhà luôn thông thoáng.

Nếu đúng như tên gọi của nó, mẫu cửa sổ đẹp nếu thiết kế phù hợp giúp cho căn nhà thêm sáng sủa, nếu Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải sẽ thu hút lượng ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà có thêm luồng sinh khí tốt lành, giúp chủ nhân căn nhà có thể ngủ ngon giấc, xã tress mõi khi làm việc mệt mỏi.

Tiêu chuẩn đánh giá mẫu cửa sổ đẹp

Đối với bất kỳ không gian kiến trúc nhà ở nào việc thiết kế khung bảo vệ cửa sổ đẹp và đồng bộ được xem như là một điểm nhấn trọng tâm cho toàn bộ căn căn nhà từ ngoài nhìn vào cũng như view từ bên trong nhìn ra.

Vì thế việc bố trí phân bổ số lượng cửa sổ là một phần rất quan trọng, chúng ta không nên làm cửa quá nhiều vì đều này làm cho không khí trong nhà mất căn bằng, trong phong thủy của thuật âm dương điều đó không tốt cho gia chủ, sẽ làm náo loạn cuộc sống, gia đình bất hòa, mang đến những điều không tốt lành trong việc làm ăn kinh doanh của các thành viên gia chủ.

Trong trường hợp, nếu cửa sổ quá ít sẽ khiến cho không khí cung cấp không đủ làm cho căn phòng nóng bức, gây nên  bị ức chế tâm lý, dẫn đến tình trạng mất ngủ kéo dài, có thể bị ảo tưởng do thiếu oxi vì thế không nên thiết kế cửa sổ quá ít mà phải thiết kế vừa phải.

Một số chú ý mẫu cửa sổ đẹp về kích thức

Một cánh cửa sổ đẹp các khâu thiết kế kích thước nó cũng vô cùng quan trọng   vì vậy chúng ta cần phải thiết kế vừa phải cân đối, tránh xây dựng cửa quá to hoặc quá nhỏ điều đo sẽ không tốt.

Nếu xây dựng cửa sổ quá to sẽ làm mất mỹ quan thẩm mỹ của căn nhà nếu cửa quá nhỏ sẽ làm hạn chế tầm nhìn cũng như độ thông thoáng của căn nhà.

Bên cạnh đó yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó là chiều cao cửa sổ phải cao hơn chiều cao của người lớn thành viên trong gia đình gia chủ hoặc chiều cao của trung bình của người trưởng thành việc nam, khi chúng ta đứng bên cạnh đứng cạnh cửa sổ cảm giác thoải mái, kích thích lòng tự tin và giúp mọi thành viên trong căn nhà làm việc tốt hơn.

Những điều cấm kị khi xây dựng các mẫu cửa sổ đẹp

Chúng ta không nên xây dựng cửa sổ pano 2 lớp cố định vì loại cửa này khi mà xảy ra hỏa hoạn có thể không an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng nếu chúng ta không nhanh nhẹ mở cửa hoặc kính dày chịu được lực tốt  nên rất khó khăn trong việc đập vỡ cửa để thoát hiểm khẩn cấp.

Tránh xây dựng cửa sổ có chiều cao quá thấp với chiều cao thành viên trang gia đình

Nếu vào ban ngày chúng ta không nên che kín màn cửa thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng bệnh trầm cảm.

Phòng khách kích thước cửa không được quá nhỏ vì làm cho căn phòng không đủ sáng sủa, còn phòng ngủ không được làm cửa quá to vì sẽ làm chúng ta không thể ngủ sâu giấc, có thể dẫn đến tình trạng mất ngủ kéo dài do ánh sáng cung cấp cho căn phòng quá nhiều.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram