KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

ĐỪNG TỰ HỦY HOẠI KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG NHỮNG BỘ CỔNG, CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT KHÔNG PHÙ HỢP! #37

Việc chọn lựa bộ cổng, cầu thang sắt mỹ thuật phù hợp với không gian và màu sắc ngôi nhà không phải là điều dễ dàng, và có phải bạn đang thật sự tìm kiếm sự trang nhã và đẳng cấp cho ngôi nhà mới của mình?

Bạn thử nghĩ xem bạn đã bỏ ra bao nhiêu vất vã vào cố gắng để xây cho mình một ngôi nhà mơ ước, Bạn sợ đặt hàng đúng phải những đơn vị nói thì hay nhưng sau khi ra sản phẩm thì không đúng như bản vẽ. Sau đây là bí quyết cho bạn để có sự lựa chọn hoàn hảo.

Sắt Mỹ Thuật Sergi Decor – dòng sản phẩm cao cấp, mang phong cách Châu Âu đặc biệt là Pháp, được thiết kế và sản xuất trực tiếp bằng bàn tay các nghệ nhân rèn bậc nhất. Nó có gì khác biệt cho ngôi nhà bạn?


Sắt Mỹ Thuật đậm chất Pháp chứ không phải sắt mỹ nghệ giá rẻ

Các mẫu Cửa Cổng của Sergi Decor không phải hàng mỹ nghệ công nghiệp mà được chắt lọc ra từ những bộ sưu tập của những nhà thiết kế kiến trúc lừng danh Châu Âu. Nếu bạn mua sắt mỹ thuật và hiếm khi sản phẩm mình trùng với các sản phẩm khác trên thị trường thì đó là việc hết sức bình thường vì mỗi sản phẩm Sergi Decor được gia công chạm khắc từ những người thợ lành nghề, và từng đường uốn sắt có bố cục chính phụ rõ ràng từ những nghệ nhân rèn kinh nghiệm bậc nhất và không sao nhái trên thị trường.

Bộ cổng, ban công, cầu thang sắt mỹ thuật đúng cách sẽ nói lên giá trị của anh chị và toàn bộ cơ ngơi anh chị.
Chỉ một bộ cổng cũng có thể “nâng giá” cho cả kiến trúc công trình. Bởi sắt mỹ thuật của Sergi Decor được thiết kế tỷ mỷ đến từng đường cong, nếp gấp uốn luôn. Khi ngắm bộ cổng từ ngoài hoặc trên ban công nhìn xuống không gian sống của mình, bạn sẽ cảm giác như nó được thiết kế riêng cho bạn vậy. Tôi bán cho bạn sự tinh tế và đẳng cấp chứ không phải chỉ là một bộ cổng, lan can cầu thang đơn thuần. Ngoài ra còn gì nữa?

Quá trình để bạn sỡ hữu cho mình bộ cổng, cầu thang Sắt Mỹ thuật có theo cách của một người có phong cách và gu thẩm mỹ riêng

Nguyên liệu để làm ra những bộ cổng, cầu thang, ban công tại Sergi Decor có chất lượng và hình thức kiểu dáng vượt trội. Thép đặc 100%, từng đường uốn hoa sắt chỉnh chu, đường uốn tỉ mỉ, tỉ lệ hài hòa, tay nghề nghệ nhân lành nghề bậc nhất và hoa văn nhôm được chàm khuôn làm mẫu riêng thay có gang thông thường đem lại sự mỹ thuật đẳng cấp Châu Âu tuyệt đối hòa quyện cùng công trình. Bạn sẽ bị “dính chặt” nét đẹp ấy hàng giờ hàng giờ một khi bạn và bạn bè bạn cùng trầm trồ thảo luận về nó. Vậy còn điều gì khiến bạn lăn tăn nữa?

Có lẻ đó chính là bạn chỉ nằm trong số ít được sở hữu bộ cổng, cầu thang sắt mỹ thuật mà quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng được hỗ trợ một cách tối đa nhằm mang đến cho anh chị trãi nghiệm dịch vụ chu đáo nhất.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram