KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

5 QUYỀN LỢI MÀ CHỦ NHÀ DỄ ĐÁNH MẤT NẾU KHÔNG LÀM VIỆC TRƯỚC VỚI NHÀ THIẾT KẾ SẮT MỸ THUẬT #15

Chào tất cả các bạn!
Bản thân tôi tin chắc rắng trong tất cả chúng ta đều muốn sống trong ngôi nhà, biệt thự mà từ ngoài cổng cho đến từng không gian nhỏ ngỏ ngách trong nhà đều phải thật hoàn hảo, chính vì vậy khi đến giai đoạn làm các hạng mục sắt mỹ thuật như cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can tay vịn của ngôi biệt thư của mình bạn không nên bỏ qua giai đoạn làm việc chung với đơn vị thiết kế ra bản vẽ hồ sơ hạng mục săt mỹ thuật chuyên nghiệp, vì chính các nhà thiết kế mới là người hoàn thiện hồ sơ sau cùng để đưa vào sản xuất thay vì chỉ đưa cho đội sàn xuất cơ khí thuần túy không có bản vẽ chi tiết.

Và những điều mà tôi luôn băn khoan trăn trở rằng nếu không làm việc với các nhà thiết kế sắt mỹ thuật thì 5 quyền lợi to lớn dưới đây chắc chắn bạn sẽ bị đánh mất một cách rất đáng tiếc.

1. Chưa nắm được các quy trình thiết kế cửa cổng và các hạng mục sắt mỹ thuật cho ngôi nhà mình

Việc hỏi những vấn đề về cách thức quy trình vào lúc bắt đầu dự án, không chỉ giúp anh chị xác định được mẫu mã bản vẽ và phong cách của nhà thiết kế + đơn vị sản xuất mà mình đang hợp tác liệu có phù hợp với mình hay không, mà nó còn đảm bảo rằng kế hoạch và quy trình thực hiện sẽ diễn ra rõ rảng minh bạch và trôi chảy suốt từ đầu.

2. Không nắm rõ tiến độ công trình đến đâu và được thực hiện như thế nào?

Hãy nhớ rằng các công ty nhà thiết kế còn có nhiều khách hàng khác và mỗi công trình đều cần khoảng thời gian nhất định để thực hiện đúng tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, quá trình thiết kế nhà còn bao gồm các bên khác như: thợ hồ, thợ sơn nước,… ai cũng có khung giờ làm việc riêng của mình. Một tiến trình thực hiện rõ ràng và không chồng chéo nhau luôn là thứ quan trọng đối với bất kỳ công việc nào.

3. Không biết các điều khoản thanh toán sàn xuất lắp đặt sắt mỹ thuật cho từng giai đoạn của công trình

Tất cả các công trình dự án cần phải có một hợp đồng chính thức để điều chỉnh công việc và thỏa thuận của cả hai bên trong thời gian họ làm việc cùng nhau. Yêu cầu một hợp đồng mẫu và  quy trình thanh toán cụ thể là tự bảo vệ quyền lợi của anh chị. Nhà thiết kế sẽ chi tiêu tiền của bạn cho một dự án, vì vậy điều khoản này phải được nêu trong một hợp đồng pháp lý.


4. Phong cách cá nhân không được thể hiện rõ nét

Các nhà thiết kế thường được biết đến nhờ truyền tải phong cách cá nhân riêng của người thiết kế vào các tác phẩm. Đừng ngần ngại hãy yêu cầu một cuộc trò chuyện cởi mở với người thiết kế, nó sẽ giúp anh chị dễ dàng chia sẻ được những mẫu mã và phong cách của phù hợp với tiêu chí của anh chị. Thậm chí, có khi ngôi nhà sẽ trở thành tuyệt tác nhờ sự kết hợp giữa phong cách của anh chị lẫn bàn tay nhà thiết kế.

5. Mất đi các tài liệu mẫu mã quý giá về thiết kế cửa cổng, hàng rào, lan can,cầu thang, đẹp cho ngôi nhà của bạn

Yêu cầu xem những tư liệu hình ảnh tham khảo là một cách tuyệt vời để tìm hiểu bên thiết kế mà bạn đang hợp tác và những gì họ có thể cung cấp cho ngôi nhà và quan trọng là tâm huyết của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là nói chuyện với khách hàng hiện tại hoặc trước đây của nhà thiết kế đó, vì vậy hãy yêu cầu danh sách các khách hàng có thể liên lạc. Hầu hết các nhà thiết kế đều vui lòng chia sẻ tài liệu tham khảo cho khách hàng của họ.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

3 thoughts on “5 QUYỀN LỢI MÀ CHỦ NHÀ DỄ ĐÁNH MẤT NẾU KHÔNG LÀM VIỆC TRƯỚC VỚI NHÀ THIẾT KẾ SẮT MỸ THUẬT #15”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram