Đầu tiên Quang xin gửi lời chào đến các Anh/ Chị đã ghé qua website : satmythuat.org

Mình xin giới thiệu đôi chút về bản thân nhé.

Mình tên đầy đủ là Phạm Nhật Quang. Xuất thân trong một gia đình 4 thành viên ở tỉnh thành được gọi là việt nam thu nhỏ đó là Kiên Giang, nơi có truyền thống trong ngành giáo dục. Bố Mẹ làm giáo viên trong một ngôi trường tiểu học, nhưng các con lại không ai theo ngành giáo của ba mẹ. Quang chọn học theo một ngành đúng theo sở thích từ nhỏ của mình đó là ngành Thiết Kế Nội Thất với mong muốn và những ước mơ về việc thiết kế cho những căn nhà vốn được xem là tổ ấm cho mỗi người sau những ồn ào bên ngoài cuộc sống thêm ấm cúng hơn.

Là dân thiết kế nội thất và cũng có khoảng thời gian dài 10 năm làm về sắt mỹ thuật, Quang nhận thấy rằng càng ngày mình càng có cảm hứng với sắt mỹ thuật hơn và đã bỏ thêm nhiều thời gian trong những năm tháng làm nghề để tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức về sắt mỹ thuật. Cùng với việc thiết kế sắt mỹ thuật đến khâu thi công thành phẩm thì mình có lập ra trang web www.satmythuat.org nhằm phổ biến và chia sẻ kiến thức về sắt mỹ thuật nhiều hơn đến với mọi người.

Trong công việc, Quang luôn quan niệm mình chia sẻ thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại một mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đối tác; phải làm cho những người xung quanh có một cuộc sống thêm đầy đủ, hạnh phúc, vui vẻ và mang lại giá trị cho cộng đồng. Và đặc biệt bản thân phải luôn đặt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại.

Truyền tải kiến thức sắt mỹ thuật là một niềm vui, là làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng,  thoải mái hơn về mọi phương diện. Các đối tác, khách hàng sẽ là những người bạn thân tình hơn là đơn thuần chỉ là các đối tác trong những cuộc trao đổi kinh doanh buôn bán. Đồng nghiệp trong nghề cũng sẽ trở thành những người anh em trong một mái nhà chung mà Quang muốn xây dựng.

Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý của luật Nhân – Quả, Quang đã và đang làm việc từng ngày để đưa triết lý này vào với tâm thức trong công việc của mình. Bằng cách này, mối quan hệ công việc và bạn bè sẽ mở rộng vòng tay và kết nối con người với con người ngày càng gần nhau hơn, đối xử với nhau một cách yêu thương hơn.

Chúc các bạn có một thời gian vui vẻ!

Thân mến!

Phạm Nhật Quang | 0906758669