KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

CỬA CỔNG, CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT NHƯ THẾ NÀO THÌ MỚI ĐÚNG CHUẨN PHÁP –  CHÂU ÂU, VÀ SỰ KHÁC BIỆT RA SAO? #38

Anh chị kính mến!

Hôm nay mình viết bài viết này để trả lời câu hỏi của các Anh Chị Về Bộ Cổng, Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Đẳng Cấp Pháp, Câu Hỏi là Bộ cổng, cầu thang đằng cấp là như thế nào? Làm sao để khách tới nhà hay một người lạ đi ngang hoặc vào nhà chơi biết đây là một ngôi nhà mà gia chủ rất biết xài đồ và ngôi nhà bạn đang xài đúng sắt mỹ thuật đẳng cấp đúng chuẩn Châu Âu, đặc biệt mang tinh thần quý tộc thời Louis – Pháp.

Đầu Tiên là phải kể đến cái nhìn đầu tiên, thường thì từ “Sắt mỹ nghệ, sắt hộp” để chỉ các dòng cửa cổng, cầu thang sắt giá rẻ mà từ trước tới giờ nhiều người đang sử dụng cho những ngôi nhà xây bán hoặc tối đa chi phí cho hạng mục sắt của ngôi nhà mình. Sắt mỹ thuật giá rẻ, có nhiều hoa văn được sử dụng sắt rất mỏng( vì dễ uốn) và những đường uốn hay bị gãy khúc mất bố cục (do tay nghề thợ sắt) và đó là dòng sắt mỹ thuật mà phổ biến trên thị trường vì rất cạnh tranh về giá và thời gian thi công lẹ..

Về dòng Sắt Mỹ Thuật Đẳng Cấp và Sang Trọng thì nhìn sẽ khác liền, cũng là chất liệu nhưng bề mặt sắt có thể là từ mịn tới bề mặt trơn, không xài những thanh sắt gân hoặc những thanh sắt dập dọc thân vì sắt đúng chuẩn sang trọng không ai xài sắt gân vừa làm mất sang đường uốn hoa văn sắt vừa gây hiệu ứng khó chịu cho mắt. Dòng Sắt Mỹ Thuật cao cấp có từng bộ sưu tập theo từng ngôi nhà vì thế mà Anh Chị cũng khó có thể bắt gặp được ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào..

Nếu Anh Chị nhìn kỹ bề mặt và từng đường uốn lượn của sắt thì Anh Chị sẽ nhận ra Sắt mỹ thuật cao cấp có gì đó “Thanh Thoát” và tỷ lệ thanh sắt “hài hòa” hơn, Từng đường nét hoa văn tháp vào được gia công sắc nét, hoa văn trông mềm hơn và nghệ thuật hơn. Điều này dễ hiểu Vì sắt cao cấp được Ví như “Sắt xài cho nhà giàu”, nghĩa là từ tay nghề người thợ đến từng đường nét hoa trên đó, kể cả nước sơn đều hòa vào với nhau, Anh Chị tinh ý thì có thể thấy từ đầu tới cuối đều gia công sắc xảo và đều giống nhau. Trái ngược là các dòng sắt giá thấp được ví như “ Sắt mỹ nghệ giá rẻ ”, bố cục tỷ lệ khác nhau hoàn toàn, Anh chị xem thì thấy mặt phải và mặt trái là các loại sợi khác màu, bằng mắt thường có thể dễ dàng nhìn thấy.

Một điều khác biệt nữa là hoa văn đúc được gia công thẩm mỹ như thế nào. Với sắt mỹ thuật cao cấp thì hoa văn được đúc tỉ mỉ hơn rất nhiều, cùng là một phong cách nhưng Anh Chị sẽ thấy được sự cầu kỳ của các hoa văn, với các chi tiết hoa văn từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế mà nếu để ý thì Anh Chị thấy có rất nhiều công trình bên Sergi Decor rất đẹp, ở đây Yếu tố rất quan trọng đó là việc chọn lựa kiểu mẫu.

Hy Vọng bài chia sẻ trên hữu ích với Anh Chị Trong việc chọn cổng sắt và cầu thang. Cảm ơn Anh Chị đã theo dõi bài viết này, Cần thêm Thông tin Anh Chị vui lòng liên hệ Tới Sergi Decor Theo Hotline 0906 758 669 (Mr. Quang).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram