KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

SẮT HỘP HAY SẮT ĐẶC MỚI LÀM NÊN BỘ CỔNG SẮT MỸ THUẬT ĐẸP? #26

Sắt – loại vật liệu xây nhà thiết kế nội thất quá đỗi quen thuộc nhưng lại luôn đem đến nhiều câu hỏi nhất cho chủ nhà, nhất là trong vấn đề nên chọn sắt hộp hay sắt đặc. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như đã làm rất nhiều hạng mục sắt mỹ thuật thì tôi sẽ trả lời một cách dễ hiểu nhất để cho anh chị có thể nhanh chóng đưa ra quyết định là nên dùng loại sắt nào cho ngôi nhà của mình.

Chắc chắn bạn cũng biết, sắt mỹ thuật rất được ưa chuộng vì mang lại vẻ sang trọng, vững chắc cho ngôi nhà. sắt đặc được một số rất ít chủ nhà có điều kiện mới sử dụng đặc biệt là chủ nhà của những ngôi biệt thự.

Tuy nhiên, lựa chọn sắt đặc hay sắt hộp nên tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà đẹp và nhu cầu của mỗi người. Người thích phong cách cổ điển thì nên chọn sắt đặc, còn nếu thích phong cách hiện đại, trẻ trung, nên chọn sắt hộp hoặc vật liệu đơn giản khác như kính và gỗ để làm cửa cổng.

So với sắt đặc, thì sắt hộp có một số nhược điểm mà chủ nhà nên cần lường trước khi chọn sử dụng là tuổi thọ của sắt hộp và khả năng chịu va đập thấp hơn sắt đặc và chỉ làm được những bộ cổng ở diện song đứng và ngang chứ không uốn cong nhiều hình dáng như sắt đặc, ngoài ra độ bền của sắt hộp phụ thuộc vào kẽm nóng, bề mặt sơn phủ  các phụ kiện đi kèm.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang ,khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật (cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

—————————————————

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram