Chưa được phân loại

NHÀ MÌNH LÀ NHÀ PHỐ, LÀM CỔNG SẮT, BAN CÔNG SẮT MỸ THUẬT CÓ ĐƯỢC ĐẸP NHƯ VILLA BIỆT THỰ KHÔNG??? #31

Winston Churchill – Một trong những nhà lãnh đạo quan trọng nhất của thế giới đã từng nói: “We shape our homes and then our homes shape us”. Dịch ra là “Chúng ta định hình ngôi nhà của mình và sau đó chính nó sẽ định hình lại chúng ta”, chắc hẳn ai cũng hiểu nghĩa của câu nói này.

Tại TP.HCM cũng như các thành phố lớn khắp cả nước. Khi có được MỘT ngôi nhà phố ngay trung tâm, thuận tiện đủ điều từ đi lại, mua sắm, họp gia đình, gặp đối tác, tiếp khách… thì đúng mọi thứ đều tuyệt vời!!!

Nhưng khổ nổi đôi khi đời sống vật chất tăng cao và địa vị trong xã hội đã có thì ta lại có xu hướng muốn có ngôi nhà đẳng cấp hơn và nói lên chính con người ta trong đó

Vậy có nên chăng ta sẽ xây một căn biệt thự khủng rộng bao la ở ngoại ô thành phố để phục vụ nhu cầu lớn hơn hay vẫn ở một ngôi nhà mà mang cho ta đầy đủ tiện nghi, cảm xúc từ đi lại cho tới vị thế làm ăn và nhất là ngôi nhà đang mang lại cho ta nhiều tài lộc?!!

Khách hàng của Sergi Decor ở những quận trung tâm thành phố thường than rằng Anh Chị không nỡ xa trung tâm chỉ vì cần căn nhà to hơn. Và vì nơi đây Anh Chị có rất nhiều kỷ niệm, điều kiện tốt từ đi lại cho tới giao dịch làm ăn đối tác.

Và vấn đề anh chị muốn là ngôi nhà của mình đang ở tuy không to lớn như biệt thự nhưng cũng không phải là nhỏ, đầy đủ tiện nghị và phải tôn lên được giá trị của chính Anh Chị.

Và Sergi Decor luôn có giài pháp cho mọi vấn đề mà Anh Chị đang lo lắng. Dù là Biệt Thự hay nhà phố nhỏ trung tâm thì Sergi Decor luôn tối ưu thiết kế cho anh chị để tạo nên cho gia đình có một không gian & kiến trúc thật sang trọng và đẳng cấp như công trình trong ảnh là một điển hình cụ thể!

Sau này dù anh chị có xây thêm 3,4 ngôi biệt thự nữa thì Sergi Decor tin chắc rằng ngôi nhà anh chị yêu quý vẫn đẹp và trường tồn theo năm tháng hoài bão của Anh Chị.
—————————————————-

Thiết kế không giống như luật sư, họ không tính phí tư vấn cho lần đầu gặp mặt.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram