KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

CỬA CỔNG BIỆT THỰ, HÀNG RÀO SẮT MỸ THUẬT KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ ĐỂ BẢO VỆ NGÔI NHÀ #35

Anh chị kính mến!

Nếu như trước đây thường một số ngôi nhà, biệt thự nhiệm vụ của cửa cổng hàng rào chính là sự an toàn phòng ngừa người lạ bước vào thì ngày nay xã hội phát triển, cuộc sống con người trở nên dư giả và giàu có, nhât là đối với tầng lớp thượng lưu thì yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng hơn cả và có phần hơi hướng hoài cổ nhất là đối với những tầng lớp trí thức có địa vị trong xã hội. Và đó là vì sao các mẫu cửa cổng, hàng rào sắt đặc lại đang được đa số gia chủ của các ngôi nhà cổ điển và tân cổ điển lựa chọn để thể hiện cá tính riêng và đẳng cấp, niềm tự hào cho bao năm tháng thương trường.

Với công việc và tay nghề kỹ nghệ sắt phát triển ngày nay một bộ cổng, hàng rào đạt tiêu chuẩn là khi vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà vừa tạo nên nét đẹp mỹ thuật cho toàn bộ công trình mà còn tôn lên toàn bộ giá trị cho công trình đó. Một ngôi biệt thự đẹp với sân vườn, lối đi đẹp thì phải có bộ cữa cổng và hàng rào hài hòa để liên kết toàn bộ không gian trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, làm thế nào để vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà nhất là lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và nổi bật cho ngôi nhà thì không phải là vấn đề đơn giản.

Vẫn là nguyên liệu từ sắt nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệp rèn sắt cùng đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề bậc nhất, khối óc sáng tạo của các kiến trúc sự, kỹ sư, kỷ thuật viên thì cửa cổng, hàng rào sắt ngày nay không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, mà còn là vật trang sức trang trí tạo nên điểm nhấn ấn tượng cực kỳ độc đáo cho tổng thể kiến trúc công trình, phản ánh cá tính riêng của gia chủ khi vô tình bạn bè, người thân, đối tác có dịp ghé thăm.

 

Theo các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì cửa cổng, hàng rào sắt mỹ thuật là phù hợp nhất cho các ngôi biệt thự tân cổ điển và bán cổ điển, còn với những biệt thự hiện đại thì lại rất phù hợp với phong cách art decor sắt mỹ thuật vì cửa cổng, hàng rào có thể được xem là nhân tố thẩm mỹ, là điểm nhấn ấn tượng có giá trị trang trí độc đáo cho toàn bộ bộ mặt của ngôi nhà Anh Chị.

Chính vì tính đa dạng về mặt hình thức, hiệu quả về thẩm mỹ và phong phú về mẫu mã chính là một ưu thế mà các mẫu hàng rào sắt mỹ thuật ngày càng được nhiều người chọn cho ngôi nhà, biệt thự thân yêu của mình.

Sự kết hợp giữa tính an ninh của hàng rào và tính mỹ thuật của ngôi nhà là rất cần thiết. Anh chị hãy linh động chọn phương án thiết kế hàng rào sao cho an toàn vừa thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram