KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM MẤT SỰ ĐẰNG CẤP SANG TRỌNG VÀ GIÁ TRỊ BỘ CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT MÀ CHỦ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT #17

Có thể bạn cũng biết, nếu để làm ra bộ cửa cổng sắt mỹ thuật cho công trình nhà phố, biệt thự mà không có thiết kế kỹ thuật rõ ràng ngay từ đầu hoặc có mà chuyên môn nghề của đơn vị thi công sắt mỹ thuật không cao thì việc thất thoát về tiền bạc công sức lẫn thời gian lựa chọn duyệt mẫu của chủ đầu tư là điều không thể tránh khỏi, do đó việc tìm ra nguyên nhân làm chậm, làm mất giá trị và sự đằng cấp của bộ cửa cổng sắt mỹ thuật là điều mà bất kỳ chủ nhà nào cũng nên nắm rõ để tránh gặp phải khi quyết định ký kết hợp đồng thi công với công ty thi công sắt mỹ thuật.

|Đọc thêm|  GIA CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CỔNG, HÀNG RÀO, CẦU THANG, LAN CAN SẮT MỸ THUẬT Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hạng mục sắt mỹ thuật trên hàng chục công trình nhà, biệt thự ở lớn nhỏ, tôi – kiến trúc sư kiêm tổng giám đốc của sắt mỵ thuật Sergi Decor sẽ chỉ ra những nguyên nhân chính khiến giá trị và sự đằng cấp của bộ cửa cổng sắt mỹ thuật không đạt được sự kỳ vọng so với dự kiến ban đầu của anh chị.

Theo đó, các nguyên nhân gây giá trị và sự đằng cấp của bộ cửa cổng sắt mỹ thuật đã được đánh giá nhìn nhận một cách khách quan như: Do nhà thầu thi công sắt mỹ thuật thiếu kinh nghiệm, đánh giá kiến trúc căn nhà, biệt thự thực tế không đầy đủ để đưa vào một bản vẽ cửa cổng không phù hợp với toàn bộ vị thế của gia chủ, ảnh hưởng của thị trường sắt thép và một số vấn đề có liên quan.

Cũng có thể tay nghề thiết kế bản vẽ và họa tiết bố cục củ hoa văn không cụ thể cộng với công tác quản lý giám sát công trường kém, họa tiết cấu kỳ phức tạp không được đánh giá khảo sát kĩ lưỡng, đặc biệt đối với thi công biệt thự, nhà phố.

Dù nhà lớn hay nhỏ thì thiết kế và thi công không đồng bộ so với hợp đồng ban đầu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhiều chủ đầu tư và nhà thầu thi công sắt mỹ thuật.

Trong thực tế, việc làm mất giá trị và sự đằng cấp của bộ cửa cổng sắt mỹ thuật luôn phải được xét ở nhiều khía cạnh như mặt bằng, điều chỉnh quy hoạch chưa tích cực, chưa đồng bộ, hay khó khăn trong trình độ chuyên môn giải quyết tính toán công việc còn hạn chế, không khoa học.

Nếu không muốn gặp phải tinh trạng bộ cửa cổng sắt mỹ thuật của anh chị trong tương lai không đạt như kỳ vọng thì tôt nhất ngay trong khâu tìm kiếm nhà thầu sắt mỹ thuật bạn phải chọn lựa kỹ càng và nhất định đó phải là nhà thầu uy tín nhất.

Mọi thắc mắc về sắt mỹ thuật cho tất cả hạng mục cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang , khung bông sắt mỹ thuật cho ngôi nhà trong tương lai của anh chị hãy để tôi giải quyết thay anh chị, với đội ngũ thiết kế giàu tính mỹ thuật và tay nghề thợ thủ công chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp thiết kế miễn phí nếu chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả hạng mục sắt mỹ thuật ( cửa cổng, lan can, cầu thang, khung bông) cho cơ ngơi của anh chị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sắt mỹ thuật thì có thể gọi đến số 0906.758.669 để Quang có thể tư vấn chi tiết miễn phí giúp anh chị.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram