KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

BẠN NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG SAU ĐÂY TRƯỚC KHI CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỬA CỔNG, CẦU THANG, LAN CAN, KHUNG BÔNG SẮT MỸ THUẬT #8

Xin chào bạn thân mến!

Từ xưa tới nay, người Việt Nam ta luôn coi làm nhà làm cửa là việc trọng đại, bởi ngôi nhà từ trong ra ngoài không chỉ là nơi sum họp gia đình, nơi thể hiện tình yêu thương giữa các thành viên mà còn là bộ mặt rất quạn trọng mỗi khi có khách đến thăm. Cửa cổng sắt mỹ thuật cũng cho chúng ta biết gu thẩm mỹ của chủ nhà, sự tinh tế hay khéo léo, nên việc quyết định xây một ngôi nhà không bao giờ là điều đơn giản. Bắt đầu như thế nào? Việc nào trước, việc nào sau? Nhiều người thực sự không biêt phải làm gì khi không có chuyên môn và kinh nghiệm để tìm cho mình bộ cửa cổng, càu thang, lan can, khung bông sát mỹ thuật. Vâng! Bài viết này tôi đưa ra những việc mà bạn –  chủ nhà tương lai sẽ phải làm để chuẩn bị thật tốt cho việc chọn cho mình bộ cổng, cầu thang, la can sắt mỹ thuật thật xứng tầm.

|Đọc thêm| BẠN KHÔNG NÊN LÀM BỘ CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT KHI CHƯA BIẾT NHỮNG KINH NGHIỆM CƠ BẢN SAU

Về phía chủ nhà (hay còn gọi là chủ đầu tư)

 1. Tính toán đầu tư: Hãy xác định và tính toán việc đầu tư một cách hợp lý để có một cái nhìn tổng thể về chi phí, những việc phải thực hiện cũng như thời gian và công sức của bạn. Một căn nhà có bộ cổng đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Bạn có kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với ý tưởng của bạn bấy nhiêu.
 2. Tham khảo kĩ trước khi làm cổng sắt, cầu thang, lan can, khung bông sắt mỹ thuật:  Bạn có thể tham khảo nhà của hàng xóm, người thân, bạn bè và các sách chuyên nghành để có kiến thức nhất định về thiết kế, phong cách nội ngoại thất…Việc tham khảo này cũng dễ dàng giúp bạn hình dung ra ngôi nhà và nội thất. Hãy trao đổi ý tưởng của mình với nhà thiết kế. Họ sẽ cho bạn những gợi ý hoặc lời khuyên và bạn có thể cần đến chúng để hoàn thiện ý tưởng về các hạng mục sắt mỹ thuật cho ngôi nhà của mình.
 3. Xác định vị trí: Hãy luôn xác định bạn là chủ nhà, người có quyền quyết định, người biết mình cần gì ở ngôi nhà, cần gì ở không gian mình sẽ sống, ngôi nhà sẽ nối lên điều gì về tính cách của chủ nhân….Nhưng bạn cũng cần tôn trọng ý tưởng của thiết kế để khơi dậy sự sáng tạo của họ. Việc xác định vị trí của mình sẽ cho bạn cách làm việc hiệu quả với kiến trúc sư, chủ thầu và nhà thiết kế.
 4. Tìm thiết kế và nhà cung cấp chuyên nghiệp:Các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất. Các nhà tư vấn, kiến trúc sư và trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra những phương pháp tốt nhất cho từng chi tiết và các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà. Cách làm việc chyên nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, có thể bạn sẽ lo lắng về sự tốn kém của dich vụ nhưng làm việc với nhà thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp như tiết kiệm tiền bạc trong cách sử dụng vật liệu thông minh, tránh được những sai lầm có thể mắc phải, gia tăng tính sáng tạo của các hạng mục sắt mỹ thuật. Và điều tiên quyết là mọi hạng mục sắt mỹ thuật như cửa cổng , cầu thang, lan can , khung bông đều đồng bộ từ trong ra ngoài..
 5. Lựa chọn nhà cung cấp:Nhà cung cấp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ Cửa cổng, cầu thang, lan can, khung bông sắt mỹ thuật nội và ngoại thất ngôi nhà. Bạn nên tham khảo bạn bè, người thân – những người đã từng tiếp xúc, làm việc với các nhà thiết kế t để có thể tìm được nhà thi công tốt. Nếu không tìm được người đáng tin cậy theo cách giới thiệu này, bạn hãy chọn các công ty thi công có đầy đủ tư cách pháp lý và chuyên môn để thiết kế và thi công cho bạn. Nên trao đổi rõ ràng mọi thứ với đơn vị thiết kế thi công trong hợp đồng.
 6. Giám sát quá trình lắp đặt:
  Việc thi công công trình cũng rất quan trọng đối với chất lượng, tính kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình. Tốt hơn hết, bạn nên nhờ kiến trúc sư dành thời gian giám sát, bởi đó là người thiết kế và hiểu rõ công việc mà nhà thầu phải làm để đạt yêu cầu thiết kế đề ra. Bạn cũng có thể tìm người đáng tin cậy, hiểu biết công việc xây dựng giám sát về những điều khoản trong hợp đồng hoặc những thỏa thuận giữa bạn và nhà thầu.
 7.  Hoàn thiện nhà:
  Khi xây xong phần thô là lúc bạn bắt tay vào việc hoàn thiện phong cách ngôi nhà. Bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia sắt mỹ thuật. Việc chọn chất liệu cũng như màu sắc cho Cửa Cổng, cầu thang, lan can, khung bông, các vật dụng trang trí và các thiết bị cần thiết cho các phòng như: vách ngăn, giếng trời…cần có sự chuẩn bị chu đáo. Bạn hãy lưu ý yếu tố đầu tiên quyết định cho thẩm mỹ của công trình là sự hài hòa, sắc sảo bật lên vẻ sang trọng đẳng cấp và yếu tố kết hợp cùng tính thẩm mỹ để làm nên sự hoàn hảo là tính tiện dụng.

Còn về phía chúng tôi- Nhà thầu và đơn vị thiết kế sắt mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn. Bạn thắc mắc không biết SERGI DECOR sẽ làm như nào cho ngôi nhà của bạn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng, sự an toàn, tiện dụng cho ngôi nhà bạn công việc của chúng tôi rất nhiều, SERGI DECOR xin tóm gọn lại cho bạn dễ hiểu nhất:

 1. Thiết kế ý tưởng: phát triển các phương án thiết kế thành bản vẽ rồi trình chủ đầu tư. Sau đó thu hẹp các phương án thành 1 thiết kế thích hợp nhất.– Phí thanh toán: 10% trên tổng chi phí thiết kế.– Triển khai thiết kế.– Thiết kế sơ bộ về cơ bản là phác thảo những hình ảnh đầu tiên về cửa cổng, nghiên cứu phân khu chức năng. Giai đoạn này nhà thiết kế và chủ đầu tư cần gặp mặt, trao đổi để xác định 1 hướng thiết kế cụ thể. Sau khi đó sẽ tiến hành điều chỉnh lần thứ nhất.
 2. Thiết kế chi tiết: Điều chỉnh lần 2. Phát triển hầu hết những chi tiết quan trọng nhất của thiết kế. Tiến hành triển khai chi tiết cho sản phẩm– Chốt thiết kế.– Thiết kế chi tiết về cơ bản bao gồm xác định cụ thể kích thước lỗ ban, các không gian đủ loại, làm đẹp vẻ bề ngoài, lựa chọn vật liệu, lựa chọn kiểu, vị trí cột,hàng rào, cửa sổ và cửa đi, ban công. Bước này có thể bao gồm nhiều buổi gặp mặt giữa nhà thiết kế và chủ nhà, những quyết định chốt hạ cho thiết kế được đưa ra để chuẩn bị cho việc hoàn thiện hồ sơ ở bước tiếp theo.

– Chi phí thanh toán: đến khi xuất hồ sơ là 90% còn lại của tổng chi phí thiết kế nếu bạn đã có nhà thầu thi công riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn SERGI DECOR là đơn vị thi công cho ngôi nhà của bạn thì bạn chỉ phải thanh toán 40% trên tổng chi phí thiết kế. (Tức là bạn được tặng 50% còn lại)

 1. Dự toán: SERGI DECOR sẽ tính khối lượng và giá trị của công trình để gửi đến bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
 2. Thi công: Với đội ngũ công nhân lành nghề và các giám sát giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc, máy móc, vật tư an toàn, hiện đại luôn làm bạn an tâm.
 3. Giám sát: Giám sát của SERGI DECOR luôn theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng. Luôn đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công lắp dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình.

Hình ảnh cửa cổng SERGI DECOR thiết kế và sau khi thi công lắp đặt hoàn thiện giống 99% với thiết kế ban đầu, sẽ giúp khách hàng hình dung chính xác bộ cổng nhà mình trước khi đi đến quyết định có đặt hàng SERGI DECOR sản xuất hay không

Bên trên, SERGI DECOR đã trình bày sơ bộ về những điều bạn nên biết khi tiến hành làm các hạng mục cửa cổng, cầu thang, lan can, khung bông sắt mỹ thuật nhằm giúp bạn có những hướng đi và quyết định đúng đắn trong việc trọng đại của đời người, muốn tìm hiểu kĩ hơn mời bạn đến trực tiếp SERGI DECOR rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SERGI DECOR rất vui mừng thông báo nếu bạn ĐĂNG KÝ ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại đây và in bài viết này mang tới địa chỉ: 633 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM ngay lập tức bạn sẽ được giảm 10% trên tổng chi phí thiết kế.

LƯU Ý: Hiện nay, bạn thường hay nghe miễn phí thiết kế nhưng những thiết kế đó rất kém chất lượng, không đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn. SERGI DECOR luôn muốn mang đến cho bạn ngoài tính thẩm mỹ còn sự vững chắc và an toàn nên khi công ty thu phí thiết kế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đó là giá trị của chất lượng. Hãy nhanh tay để được mang về những mức giá tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

4 thoughts on “BẠN NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG SAU ĐÂY TRƯỚC KHI CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỬA CỔNG, CẦU THANG, LAN CAN, KHUNG BÔNG SẮT MỸ THUẬT #8”

 1. Mấy khung sắt tuyệt quá bạn, mình cần thiết kế khung cầu thang cho nhà mình hoàn thiện sau tết ở Thảo Điền. Bh mình cọc trước để đc giảm 10% đc ko bạn? Alo mình nhé 0906773119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram