KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRĂM TRIỆU KHI LÀM CỔNG SẮT, CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT MÀ BẠN CẦN TRÁNH!!! #28

ANH/ CHỊ ĐÃ VÀ ĐANG CHUẨN BỊ XÂY NHÀ ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN NÀY!!!!

DƯỚI ĐÂY LÀ 3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRĂM TRIỆU Khi làm Cổng Rào, Lan Can Cầu Thang, Ban Công cho Nhà Phố, BIệt Thự, Khách Sạn mà BẠN CẦN TRÁNH !!!)

Sai lầm thứ nhất: Không hiểu rõ về Sắt Mỹ Thuật

Bạn chưa từng nghe và biết về sắt mỹ thuật, những từ sắt mỹ thuật đại loại xuất hiện trong bạn thường là sắt uốn cong quằn quèo, và các đơn vị thi công cũng không tư vấn đến bạn về tầm quan trọng của bộ cửa, cầu thang sắt mỹ thuật cho việc tôn lên bộ mặt ngôi nhà như thế nào cho sang trọng và phủ hợp kiến trúc toàn bộ công trình.

Vì vậy bạn đôi khi bạn dễ lắp đặt các kiểu của cổng sắt bình thường không phù hợp với 90% thiết kế cổng sắt, cầu thang bây giờ, vậy là bạn lại phải bấm vụng xài hoặc có thay thì rất tốn kém chi phí từ việc tháo cũ thay mới vào rất bui bặm và vệ sinh lại nhà cửa.

Sai lầm 2 : Đợi đến giai đoạn gần hoàn thiện nhà mới tìm hiểu về sắt mỹ thuật hoặc kêu đại vài xưởng cơ khí chào báo giá tốt thì làm.

Cửa cổng, cầu thang sắt mỹ thuật bây giờ 90% là được gia công tại xưởng sau đó mới chở tới gắn hàn kết cấu cột cổng và cầu thang thì gắn trước khi lót đá tránh trường hợp thợ đi lại trầy đá và quá trinh hàn dù che chắn kỹ lưỡng cũng khó tránh khỏi hàn xì văng xa dễ xảy ra trường hợp cháy xém đá bậc thang

Tiếp đến đến sát ngày hoàn thành quá sẽ không đặt được các mẫu mã như mong muốn, vì những bộ cổng cầu thang cầu kỳ đôi khi mất hơn 30 – 40 ngày gia công lắp đặt ( Với những bộ cổng cầu kỳ thời gian có thể lên 50 – 60 ngày), điều này dẫn đến sự lựa chọn về mẫu mã thiết kế của bạn bị thu hẹp lại, nên chỉ lựa chọn được các mẫu đơn giản làm nhanh cho kịp thôi.

Và một điều không tránh khỏi là khi hối thúc các đơn vị thi công gấp gáp rất dễ bị mắc lỗi và sản phẩm lên không được chuẩn.

Sai lầm 3 : Đánh đồng sắt mỹ thuật cứ thợ uốn ra hoa văn sắt cong lượn là ra cổ điển

Nếu bạn không tìm hiểu trước về những kiểu cổng sắt, cầu thang mà bạn mong muốn để nói cho các đơn vị tư vấn, họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những hoa văn sắt có sẵn dễ làm trên thị trường mà chưa chắc khi lắp đặt vào có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không.

Biết và tránh được những sai lầm trên đây, tôi tin chắc bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản tiển không dưới trăm triệu đồng cho chính mình.

Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thiết kế và thi công cửa cổng, cầu thang cho ngôi nhà của bạn vì ngoài đồ nội thất ra thì cánh cổng chính là bộ mặt toàn diện của một ngôi nhà, và cầu thang là điểm nhấn chính cho toàn bộ bên trong tôn lên sự sang trọng đẳng cấp cho trái tim ngôi nhà bạn. Tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí từ giai đoạn nhà còn đang phần thô.

—————————————————-

P/s : Đây là một thông tin cực kỳ quan trọng, xin hãy dành chút thời gian chia sẽ đến những người bạn bè của mình sắp và đang xây nhà để họ được biết nhé.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

—————————————————

PHẠM NHẬT QUANG

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: quangpham@sergidecor.com

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Instagram